Quạt treo tường công nghiệp dasin chính hãng bán tai hà nội

Vào những này nắng nóng những thiết bị làm mát không thiếu trong mỗi gia đình chúng ta , đặc biệt những nơi đông người như , nhà máy , xi nghiệp ,nhà xưởng và nhà hàng , quán ăn thì lại càng không thể thiếu . Ngày nay công nghệ lên cao , những mã hàng quạt công nghiệp được quảng cáo cũng như chào bán tràn nan làm cho người dùng khó để phân biệt những thương hiệu nào tốt , mang đến một sản phẩm chất lượng . Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua dòng sản phẩm do Dasin sản xuất với những lưu ý khi chọn quạt treo tường công nghiệp Dasin nhé .

quạt treo tường KWP-2460
 quạt treo tường KWP-2460

Quạt treo tường công nghiệp Dasin có những ưu điểm gì ?

Quạt treo tường công nghiệp Dasin được hình thành được trên 20 năm , nhà máy được đặt tại khu chế xuất tân thuận quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh . Nguyên liệu cao cấp nhập khẩu được lắp ráp trên dây chuyện từ động , với dây chuyền lắp ráp hiện đại , chúng tôi không ngừng nghỉ cái tiến chất lượng , mẫu mã sao cho chất lượng luôn được ổn định nhất khi khách hành sử dụng .

Mỗi thiết bị , sản phẩm mà Dasin sản xuất thì san toàn người sử dụng cũng luôn được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu , bởi mỗi sản phẩm xẽ đều được gắn bộ cảm ứng TC cao cấp , chánh tình trạng nguồn điện không ổn định , khi sẩy ra sự cố thì những thiết bị quạt công nghiệp Dasin xẽ tự ngắt .

Moto được coi là cốt lõi của sản phẩm chúng tôi quấn 100% dây đồng mang đến độ bền và tiết kiệm điện tối đa lên đến 30% so với các sản phẩm cùng loại .

Đối với những sản phẩm quạt công nghiệp dasin chúng tôi tự tin bảo hành lên  đến 2 năm cho mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Với thiết kế chắc chắn , chuyên gắn trên tường xẽ giúp cho các bạn một không gian sử dụng tôi da mà không cảm thất chận chội mà vẵn phát huy được tốt đa diện tích làm mát .

Cách được làm bằng nhôm , bản tai vo ,to , rộng mang đến một lưu lượng gió lớn và tán gió xa hơn

Quạt treo tường công nghiệp dasin
 Quạt treo tường công nghiệp dasin

Quạt công nghiệp treo tường Dasin có những loại nào ?

Đáp ứng nhu cầu của khách chúng tôi luôn cho ra đủ các kích thước đa dạng tương ứng với nhiều công xuất khác nhau để đáp ứng nhu cầu phục vụ của quý khác hàng, phù hợp với mọi nhu cầu làm mát cho dân dụng cũng như công nghiệp.

Quạt treo tường công nghiệp KWP-1435

Quạt treo tường công nghiệp KWP-1845

Quạt treo tường công nghiệp KWP-2460

Quạt treo tường công nghiệp KWP-3076

Quạt treo tường công nghiệp KWL-1845

Quạt treo tường công nghiệp DWI-2460

Quạt phù hợp làm mát cho nhiều mục đích khác nhau từ dân dụng đến công nghiệp:

  • Làm mát cho dân dụng: làm mát cho gia đình, quán cà phê…
  • Làm mát cho bệnh viện trường học, công sở…
  • làm mát cho tầng hầm nhà xe…
  • làm mát cho công nghiệp: nhà kho, nhà xưởng, xưởng may công nghiệp…
  • làm mát cho các trang trại chăn nuôi….
Quạt công nghiệp treo tương KWP-3076
 Quạt công nghiệp treo tương KWP-3076

Nơi cung cấp quạt treo tường công nghiệp dasin giá rẻ?

Phú Nguyên nhà sản xuất cũng như nhà phân phối các dòng sản phẩm quạt công nghiệp tốt nhất hiện nay , hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tân tình cũng như giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm mà các bạn đang có nhu cầu sử dụng . Sự hài lòng của quý vị xẽ là thành công của chúng tôi .

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0906.219.896